Tin tức

Đồng Tâm Radio - số 10 – Tết đoàn viên!

Thời gian tạm biệt năm cũ, tạm biệt những điều không vui để cùng chào đón năm mới đầy hy vọng đến cận kề rồi. Không gian đã tràn ngập hơi thở và những giai điệu của mùa xuân, với sắc đào tươi thắm, mai vàng khoe sắc…

Đồng Tâm Radio - số 9 – Giáng sinh an lành!

Tiết trời lập đông mang theo cái lạnh đặc trưng, đường phố đã trang hoàng rực rỡ chào đón Giáng sinh và Năm mới 2016. Hãy dành chút thời gian cùng lắng nghe chương trình Đồng Tâm Radio số 9 để được hòa vào không khí ấy nhé..

Đồng Tâm Radio - Số 8 - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hãy cùng lắng nghe những giai điệu thân quen như nhắc nhớ tất cả chúng ta về một thời cắp sách đến trường... cùng với lời tri ân của Chủ tịch Võ Quốc Thắng gửi đến Quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng Tâm Radio - Số 6 - Vui hội trăng rằm 2015

Hãy cùng lắng nghe những giai điệu Trung thu vui tươi cùng những tin tức đầy ý nghĩa về ngày hội "Vui hội Trăng rằm" do Đồng Tâm Group tổ chức với hơn 3000 phần quà dành tặng cho các bạn học sinh vùng sâu vùng xa....

Đồng Tâm Radio - Số 11 - Gửi người phụ nữ tôi yêu

Trong tháng 3 này, sẽ có một ngày dành riêng cho những người phụ nữ, ngày mà họ sẽ được tất cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - Số 7 - Ngày Doanh nhân Việt Nam

Mời mọi người cùng lắng nghe Đồng Tâm Radio số 7, với những chia sẻ của Chủ tịch Đồng Tâm Group nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Những tin tức sự kiện nổi bật của Công ty trong tháng 10.

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - Số 5 - Kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Việt Nam

Hãy cùng lắng nghe Đồng Tâm Radio số 5 với những tin tức sự kiện của Đồng Tâm Group trong cuối tháng 8 vừa qua. Đồng thời cảm nhận những hình ảnh, con người tuyệt vời tại Hà Giang qua bài chia sẻ xúc động của CB.CNV Đồng Tâm Group qua chuyến công tác tại Hà Giang.

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio - Số 4 - Dongtam Group tài trợ học bổng cho học sinh hiếu học

Một chút tản mạn về mùa Thu và những cảm xúc rộn ràng đón chào ngày Tựu trường khi mà ‪Đồng Tâm Group‬ đồng hành cùng các em học sinh hiếu học với những phần học bổng, tạo động lực để các em phấn đấu nhiều hơn.

Xem thêm >

Đồng Tâm Radio số 1 - Kết nối cảm xúc

Ngày nay, bên cạnh những công cụ giải trí hiện đại luôn giúp con người giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng thì radio vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng mỗi chúng ta. Thông qua Radio bạn có thể truyền tải những tin tức khô khan trở nên mềm mại hay những giai điệu âm nhạc thêm phần du dương, rất dễ dàng đến tai người nghe. Chính vì những ý nghĩa trên, Đồng Tâm Radio đã ra đời, với mong muốn kết nối cảm xúc của mọi người lại gần nhau hơn.

Xem thêm >