Tin tức

Đồng Tâm Group phối hợp với Ngân hàng TMCP Kiên Long tổ chức chương trình trao quà Tết 2016

Trong không khí tưng bừng và rộn rã chào đón năm mới Bính Thân 2016, từ ngày 15/01/2016 – 01/02/2016, Đồng Tâm Group phối hợp với Ngân hàng TMCP Kiên Long sẽ trao tặng 10.000 phần quà Tết nhằm hỗ trợ cho bà con vùng sâu, vùng xa, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 tỉnh, thành trong cả nước.

Đây là chương trình được phối hợp tổ chức cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) của các địa phương vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chương trình năm nay có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Kiên Long, dự kiến sẽ trao 10.000 phần quà Tết cho bà con vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng trong dịp Tết như gạo, mì gói, đường, dầu ăn… và tiền mặt có tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

Có thể nói đây thực sự là một món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực mà Đồng Tâm và Ngân hàng Kiên Long mang đến cho nhiều gia đình tại các huyện nghèo xa xôi trên cả nước. Không chỉ vậy, đây có là một niềm khích lệ tinh thần, tạo cho con người niềm tin và động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hàng năm Đồng Tâm Group đều tổ chức nhiều chương trình từ thiện nhằm chia sẻ và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động xã hội, Đồng Tâm Group mong muốn khẳng định triết lý kinh doanh: “Minh bạch, liên chính, uy tín trong quản lý kinh doanh”, “Quan tâm có trách nhiệm với cộng đồng”. Qua hơn 46 năm, ngoài việc không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới có chất lượng cao, Đồng Tâm Group thường xuyên tổ chức và đồng hành cùng với các hoạt động xã hội và xem đây như một lời cảm ơn, chia sẻ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đối với đồng bào của quê hương Việt Nam.

Phòng Đối Ngoại - Truyền Thông

trao-qua

trao-qua

CB - CNV Đồng Tâm cùng tập kết và hỗ trợ địa phương trao quà

trao-qua

Bà con huyện Cần Giuộc ( Long An) vui mừng nhận quà Tết


Bài viết khác