Tin tức

Đồng Tâm Group tổ chức chương trình trao quà Tết 2016

Trong không khí tưng bừng và rộn rã chào đón năm mới Bính Thân 2016, từ ngày 15/01/2016 – 01/02/2016, Đồng Tâm Group sẽ trao tặng 3.200 phần quà Tết nhằm hỗ trợ cho bà con vùng sâu, vùng xa, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Đây là chương trình được phối hợp tổ chức cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) của các địa phương vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Năm nay, Đồng Tâm Group sẽ trao cho bà con vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng trong dịp Tết như gạo, mì gói, đường, dầu ăn… và tiền mặt có tổng trị giá gần 1 tỷ đồng.
Có thể nói đây thực sự là một món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực mà Đồng Tâm mang đến cho nhiều gia đình tại các huyện nghèo xa xôi trên cả nước. Không chỉ vậy, đây có là một niềm khích lệ tinh thần, tạo cho con người niềm tin và động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Trí Tuệ - hộ nghèo xã Toàn Thắng huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương cảm động cho biết: “Những người có hoàn cảnh khó khăn như tôi rất mong Công ty CP Đồng Tâm tiếp tục phát triển, tiếp tục đóng góp cho xã hội và nhất là hoạt động từ thiện nhân đạo để giúp đỡ, chia sẻ với những khó khăn của chúng tôi, đồng thời dành cho chúng tôi những tình cảm yêu thương, với những món quà đã động viên tình thần và mang cái Tết ấm áp đến với gia đình nghèo. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng phấn đấu thoát khỏi nghèo khó”.

Là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, hàng năm Đồng Tâm Group đều tổ chức nhiều chương trình từ thiện nhằm chia sẻ và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua các hoạt động xã hội, Đồng Tâm Group mong muốn khẳng định triết lý kinh doanh: “Minh bạch, liên chính, uy tín trong quản lý kinh doanh”, “Quan tâm có trách nhiệm với cộng đồng”. Qua hơn 46 năm, ngoài việc không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới có chất lượng cao, Đồng Tâm Group thường xuyên tổ chức và đồng hành cùng với các hoạt động xã hội và xem đây như một lời cảm ơn, chia sẻ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đối với đồng bào của quê hương Việt Nam.

Phòng Đối Ngoại – Truyền Thông

 doanh-nhan-viet-nam
Ông Võ Thành Lân – Người sáng lập thương hiệu Đồng Tâm trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khănờ Q.6, TP.HCM

 dong-tam-tang-qua

dong-tam- trao-tang -qua

dong-tam-trao-tang-qua
Trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo tại 2 huyện Cẩm Giàng và Gia lộc tỉnh Hải Dương tỉnh Hải Dương

(Tiếp tục cập nhật)

Bài viết khác