Tin tức

Đồng Tâm Long An nhận trang phục tài trợ Kappa

Sáng 31-10 tại khách sạn Kim Đô (TP.HCM), nhãn hàng thời trang Kappa của Italia đã chính thức “gá duyên” với CLB ĐT.LA thông qua hợp đồng tài trợ trang phục thi đấu, áo khoác, giày di chuyển… trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017 với trị giá hợp đồng 2 tỷ đồng/năm.

ĐT.LA là đội bóng thứ ba của V-League, sau HN T&T và B.Bình Dương, nhận được gói tài trợ này và theo đánh giá của ông Võ Thành Nhiệm - Chủ tịch CLB - đây là điều cần thiết trong xu thế phát triển của bóng đá hiện nay. Bên cạnh nhãn hàng Kappa, đội bóng cũng sẽ có thêm nhiều nhà tài trợ khác nữa cùng đồng hành trong mùa bóng mới.

Cũng theo ông Võ Thành Nhiệm, lực lượng của ĐT.LA đến hiện tại chưa ổn định do một số cầu thủ trụ cột đã ra đi và Ban huấn luyện vừa đôn các gương mặt trẻ lên để thử nghiệm trước khi quyết định chọn người tốt nhất bổ sung cho đội lớn. Trong tuần tới, HLV trưởng Ngô Quang Sang và các đồng sự sẽ thử việc các ngoại binh để trám vào lỗ hổng mà tiền đạo Souleymane Diabate để lại khi chuyển tới đầu quân cho SHB Đà Nẵng. Nhiều khả năng, tiền vệ Dos Santos Lima sẽ tiếp tục tái ký hợp đồng với ĐT.LA trước khi mùa bóng mới khởi tranh.

Ngoài ra, trước những thông tin không chính xác cho rằng ĐT.LA vẫn đang nợ lương và thưởng mùa bóng vừa rồi của cầu thủ, ông Nhiệm khẳng định tất cả đã được CLB giải quyết sau khi V-League 2015 khép lại. Hiện, ngoài việc vận động nguồn kinh phí dự kiến lên đến trên 30 tỷ đồng, ĐT.LA cũng đang đề xuất lãnh đạo UBND tỉnh Long An hỗ trợ thêm. Đại diện của lãnh đạo tỉnh Long An trong buổi ra mắt trang phục mới của đội bóng cũng đã hứa hẹn sẽ luôn sát cánh và ủng hộ ĐT.LA hết mình cả về tinh thần lẫn tài chính.

Khang Khang - Thể thao Đồng TâmÔng Bùi Văn Phúc, TGĐ Công ty Hoàng Phúc Quốc tế ký kết tài trợ với đại diện CLB ĐT.LA.Đại diện Công ty Hoàng Phúc Quốc tế trao trang phục thi đấu và nhận hoa cảm ơn từ CLB ĐT.LAÔng Phạm Văn Trấn - GĐ Sở VHTT & DL tỉnh Long An phát biểu chúc mừng đội bóngĐại diện Đội bóng và Nhà tài trợ trả lời câu hỏi của các phóng viênĐại diện Lãnh đạo tỉnh Long An, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam – VPF, CLB ĐT.LA và Nhà tài trợ chụp hình lưu niệm

Bài viết khác