Tin tức

Hội chợ Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016

Từ ngày 21/4 – 25/4/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm TP. Đà Nẵng (Số 09 Cách mạng tháng 8, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng) sẽ diễn ra Triễn lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Đà Nẵng - 2016 với quy mô 540 gian hàng của 09 quốc gia trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất trong nước và quốc tế.

Vietbuild là một sự kiện lớn, một ngày hội truyền thống của ngành trong hơn 14 năm qua. Đây cũng là sự kiện mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, hội tụ đầy đủ các các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với các kỳ triển lãm trong những năm qua, các nhà doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là những đối tác tiềm năng trong tương lai.

Tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính của tất cả các cuộc triển lãm Vietbuild trong nhiều năm qua, Đồng Tâm Group một lần nữa khẳng định mục tiêu đẩy mạnh thị phần trong nước cũng như ưu tiên cho nhiệm vụ xuất khẩu các sản phẩm truyền thống là thế mạnh của mình. 

Tháng 02/2016 vừa qua, Đồng Tâm Group vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 20 năm liên tiếp. Đồng Tâm coi đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao bắt đầu thực hiện từ năm 1996 đến nay, sau 20 năm, chương trình ngày càng lớn mạnh và hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp Việt. Danh hiệu này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu của nhiều doanh nghiệp uy tín, có giá trị trong và ngoài nước, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Từ chưa đầy 100 doanh nghiệp trong cuộc bình chọn lần đầu tiên, qua 20 năm, đã có hàng ngàn lượt doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu này, trong đó 42 doanh nghiệp đạt 20 năm liên tục. 

Tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà Tài trợ chính tất cả các cuộc triển lãm VIETBUILD trong nhiều năm qua, Công ty CP Đồng Tâm tiếp tục  khẳng định  mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa thị phần trong nước cũng như ưu tiên cho nhiệm vụ xuất khẩu những sản phẩm truyền thống thế mạnh của mình. 

Tại Vietbuild Đà Nẵng 2016 lần này, Đồng Tâm sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm chủ lực, với thiết kế đẳng cấp, sang trọng và hiện đại, nổi bật là các bộ sưu tập Gạch kích thước lớn như 6060, 8080… hoa văn tự nhiên, áp dụng công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặc biệt, nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, đội ngũ kỹ sư của Đồng Tâm đã nghiên cứu thành công men kháng khuẩn có thể áp dụng trên gạch lát nền, ốp tường Granite/ ceramic, full polished. Với những công năng vượt trội như khả năng diệt 58% vi khuẩn thương hàn ( S. typhi), diệt đến 95% vi khuẩn tiêu chảy ( E.coli). Chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng, an tâm cho khách hàng khi chọn lựa dòng sản phẩm gạch KHÁNG KHUẨN này và dự đoán sẽ tạo nên sức hút trên thị trường VLXD trong năm 2016.

Kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng  Đồng Tâm để được giới thiệu về các sản phẩm của chúng tôi, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn tại Vietbuild Đà Nẵng 2016.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm mới, kính mời Quý khách ghé tham quan gian hàng Đồng Tâm tại Khu A1 hoặc showroom Đồng Tâm tại địa chỉ:  273 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Phòng Đối ngoại - Truyền thông


Đại diện Công ty Cổ phẩn Đồng Tâm (Thứ 2 từ trái qua) nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC


Đại diện Công ty Cổ phần Đồng Tâm (giữa) nhận hoa và bằng khen Gian hàng ấn tượng tại Hội chợ


Đại diện Lãnh đạo ngành Xây dựng tham quan gian hàng Đồng Tâm

Một số hình ảnh tại gian hàng của Đồng Tâm:


Bài viết khác