Tin tức

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016

Từ ngày 24/03 – 28/03/2016, tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) sẽ diễn ra Triễn lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild Hà Nội lần I - 2016 với quy mô 1.350 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng, Trang trí nội ngoại thất trong nước và quốc tế.

Vietbuild là một sự kiện lớn, một ngày hội truyền thống của ngành trong hơn 14 năm qua. Đây cũng là sự kiện mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, hội tụ đầy đủ các các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với các kỳ triển lãm trong những năm qua, các nhà doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là những đối tác tiềm năng trong tương lai.

Tiếp tục đồng hành với vai trò là nhà tài trợ chính của tất cả các cuộc triển lãm Vietbuild trong nhiều năm qua, Đồng Tâm Group một lần nữa khẳng định mục tiêu đẩy mạnh thị phần trong nước cũng như ưu tiên cho nhiệm vụ xuất khẩu các sản phẩm truyền thống là thế mạnh của mình. 

Tháng 02/2016 vừa qua, Đồng Tâm Group vinh dự nằm trong Top dẫn đầu doanh nghiệp liên tục đạt danh hiệu HVNCLC 20 năm liên tiếp. Đồng Tâm coi đây là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm, động lực để tập thể CB - CNV Đồng Tâm Group tiếp tục nghiên cứu, sáng tạo không ngừng nghỉ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã độc đáo, giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng.

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao bắt đầu thực hiện từ năm 1996 đến nay, sau 20 năm, chương trình ngày càng lớn mạnh và hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp Việt. Danh hiệu này đã góp phần quan trọng làm nên thương hiệu của nhiều doanh nghiệp uy tín, có giá trị trong và ngoài nước, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp. Từ chưa đầy 100 doanh nghiệp trong cuộc bình chọn lần đầu tiên, qua 20 năm, đã có hàng ngàn lượt doanh nghiệp chính thức đạt danh hiệu này, trong đó 42 doanh nghiệp đạt 20 năm liên tục. 

Đến với kỳ triển lãm Vietbuild Hà Nội lần I – 2016, Đồng Tâm Group hân hạnh được giới thiệu cho người tiêu dùng và thị trường xây dựng phía Bắc những bộ sưu tập gạch men – gạch granite mới nhất với kích thước lớn đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng như 60x60 cm, 80x80 cm..., áp dụng công nghệ hiện đại và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó là sản phẩm gạch bông truyền thống của Đồng Tâm cùng với các dòng sản phẩm đang được ưu chuộng trên thị trường như ngói màu, cửa nhựa uPVC, sơn nước, sứ vệ sinh, bột trét tường,… những dòng sản phẩm sẽ tạo nên sức thu hút trên thị trường VLXD trong năm 2016.

Kính mời Quý khách đến tham quan gian hàng Đồng Tâm để được giới thiệu về các sản phẩm của chúng tôi, đồng thời tham gia các trò chơi trong chương trình để có cơ hội nhận được những phần quá hấp dẫn tại Vietbuild Hà Nội 2016.

Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm mới, kính mời Quý khách ghé tham quan gian hàng Đồng Tâm tại Khu A1, Cung triển lãm xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội), hoặc tham khảo: 

Website: www.dongtam.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/dongtamgroup.dtg 
Hotline: (+84.8) 5426 68685426 7979

Phòng Đối ngoại - Truyền thông

Đại diện Công ty Cổ phẩn Đồng Tâm (Thứ 3 từ phải qua) nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC.
Đại diện Lãnh đạo ngành Xây dựng tham quan gian hàng Đồng Tâm.

Một số hình ảnh của gian hàng Đồng Tâm tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016.


Khách hàng tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng Đồng Tâm.

Bài viết khác